Khởi đầu cho một Việt Nam xanh

Tuyển dụng
Cập nhật ngày: 23/09/2016, 9:45 SA - Số lần xem: 426 : 3 Lời bình :
Nghiên cứu và xây dựng kế hoạch hoạt động 5 năm cho Quỹ Hỗ trợ Tăng trưởng xanh

Ban Quản lý Dự án Quỹ Hỗ trợ Tăng trưởng xanh Việt Nam (VGGSF) đang cần tuyển nhóm tư vấn trong nước (02 tư vấn cá nhân) cho Gói thầu số 1 thuộc Kế hoạch lựa chọn nhà thầu năm 2016 của Dự án VGGSF để nghiên cứu và xây dựng kế hoạch hoạt động 5 năm cho Quỹ Hỗ trợ Tăng trưởng xanh bao gồm cả việc huy động vốn và kế hoạch hành động.

Mục tiêu của công việc này nhằm; (i) nguyên cứu và xây dựng kế hoạch hoạt động dựa trên kịch bản của Quỹ Hỗ trợ Tăng trưởng xanh để đảm bảo tính bền vững tài chính từ năm 2020 – 2025,  và (ii) đưa ra các khuyến nghị về vận động nguồn lực và kế hoạch hành động.

Nhóm tư vấn cá nhân trong nước sẽ triển khai công việc này từ tháng 10 năm 2016 với khoảng thời gian là 02 tháng dịch vụ trong Quý 4 của năm 2016.

Nhóm tư vấn cá nhân trong nước đủ năng lực và quan tâm xin gửi:

1. Thư xác nhận quan tâm và dành đủ thời gian cho công việc tư vấn;

2. Hồ sơ lý lịch chi tiết (CVs) gồm:

- Danh sách các dự án, hoạt động và nghiên cứu liên quan chứng minh năng lực và kinh nghiệm của tư vấn về mô hình kế hoạch hoạt động và tài chính khí hậu tại Việt Nam;

- Danh sách người chịu trách nhiệm theo dõi kết quả và chất lượng công việc, hoạt động, dự án và nghiên cứu để Dự án VGGSF có thể liên hệ để kiểm tra tham khảo;

- Sản phẩm, tài liệu, các sự kiện liên quan mà tư vấn chuẩn bị và tham gia trong thời gian qua.

3. Mô tả phương pháp luận, chứng minh tại sao tư vấn được cân nhắc phù hợp cho công việc này bao gồm: đề xuất phương pháp luận nhằm triển khai công việc trên một cách hiệu quả (tối đa 10 trang).

Để biết thêm thông tin về công việc này, nhóm tư vấn cá nhân trong nước có thể gửi thư điện tử đến hộp thư: ggsfpmu@gmail.com yêu cầu cung cấp Điều khoản giao việc chi tiết.

Hồ sơ và tài liệu liên quan xin gửi đến văn phòng Dự án Quỹ VGGSF tại Phòng 203, Tòa nhà B4, Khu Ngoại Giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã hoặc gửi thư điện tử vào hộp thư: ggsfpmu@gmail.com trước 16:30 ngày 04 tháng 10 năm 2016.

Comments
By két sắt mini @ 25 Tháng Sáu 2019 3:32 CH
Chuyên các sản phẩm két sắt mini chất lượng cao giá rẻ

By xe ba gác chở hàng Hà Nội @ 25 Tháng Sáu 2019 3:33 CH
Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ hà nội

By máy rửa chén @ 25 Tháng Sáu 2019 5:34 CH
máy rửa chén bosch nhập khẩu từ đức

viết lời bình