Khởi đầu cho một Việt Nam xanh

Tuyển dụng
Cập nhật ngày: 02/06/2015, 1:50 CH - Số lần xem: 320 : 3 Lời bình :
Nghiên cứu và xây dựng kế hoạch hành động tăng trưởng xanh cấp tỉnh

Ban Quản lý Dự án Quỹ Hỗ trợ tăng trưởng xanh Việt Nam (VGGSF) đang cần tuyển nhóm chuyên gia tư vấn gồm ba (03) chuyên gia tư vấn trong nước của Gói thầu số 5 trong Kế hoạch đấu thầu năm 2015 của Dự án Quỹ VGGSF để nghiên cứu và xây dựng kế hoạch hành động tăng trưởng xanh cấp tỉnh cho Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận. 

Mục tiêu của công việc này nhằm nghiên cứu và xây dựng kế hoạch hành động tăng trưởng xanh cấp tỉnh (Hà Tĩnh, Ninh Thuận và Bình Thuận), dựa trên phương pháp tính đường chi phí giảm phác thải (marginal abatement cost curve - MACC) và mẫu hướng dẫn xây dựng kế hoạch hành động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Nhóm chuyên gia tư vấn sẽ triển khai công việc này trong khoảng thời gian Quý 3 và 4 năm 2015 với số ngày làm việc dự kiến là 264 ngày.

Nhóm chuyên gia tư vấn đủ năng lực và quan tâm xin gửi:

1. Thư xác nhận quan tâm và dành đủ thời gian cho công việc tư vấn;

2. Hồ sơ lý lịch chi tiết (CVs) gồm:

-  Danh sách những dự án, hoạt động, và nghiên cứu liên quan chứng minh năng lực và kinh nghiệm của tư vấn;

-  Danh sách người chịu trách nhiệm theo dõi kết quả và chất lượng công việc, hoạt động, dự án và nghiên cứu để Dự án Quỹ VGGSF có thể liên hệ để kiểm tra tham khảo;

-  Ít nhất 3 sản phẩm, tài liệu tư vấn chuẩn bị và tham gia trong thời gian quan.

3. Mô tả phương pháp luận, chứng minh tại sao tư vấn được cân nhắc phù hợp cho công việc này bao gồm: đề xuất phương pháp luận nhằm triển khai công việc trên một cách hiệu quả (tối đa 10 trang).

Để biết thêm thông tin về công việc này, nhóm chuyên gia tư vấn có thể gửi thư điện tử đến hộp thư: ggsfpmu@gmail.com yêu cầu cung cấp điều khoản giao việc chi tiết.

Hồ sơ và tài liệu liên quan xin gửi đến văn phòng Dự án Quỹ VGGSF tại Phòng 203, Tòa nhà B4, Khu Ngoại Giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã hoặc gửi thư điện tử vào hộp thư: ggsfpmu@gmail.com trước 16:30 ngày 12 tháng 6, 2015.

Comments
By máy rửa chén @ 25 Tháng Sáu 2019 5:29 CH
máy rửa chén rửa siêu sạch giá tốt

By sửa chữa camera @ 25 Tháng Sáu 2019 5:31 CH
sửa chữa camera quan sát giá tốt tại hà nội và tp hcm

By két sắt @ 25 Tháng Sáu 2019 5:32 CH
két sắt chính hãng nhập khẩu, giá rẻ nhiều ưu đãi

viết lời bình